BÁNH XÈO MIỀN … SINGAPORE

BANH XEO

bánh xèo miền … Singapore không có bột nghệ để làm bánh có màu vàng, may lắm thức dậy sớm thì mua được giá, đôi khi có đậu xanh, đôi khi không có, thay thế bằng món nấm King Oyster của Nhật, nấm này ngon hơn nấm dai của VN.

bánh xèo miền … Singapore chỉ dựa chủ yếu tình yêu của người làm bánh và người thưởng thức, vấn đề này rất cá nhân nên không thể có 1 công thức nào cả. Tuy nhiên lần nào làm ăn cũng rất ngon.

2 thoughts on “BÁNH XÈO MIỀN … SINGAPORE

  1. STBxx

    Bánh xèo miền Singapore sao…trắng bách hà há? Rau cũng có một loại chứ 0 phải đủ thứ loại. Lạ ghê, vậy mà ngon khỏi chê luôn! Thèm bánh xèo miền Singapore quá!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s